Vòng đeo tay khách VIP

Vòng tay khách VIP là một sản phẩm của hệ thống định vị thời gian thực Ngân Hà, nhằm tăng trải nghiệm khách hàng cũng như tăng chất lượng dịch vụ cho các cuộc hội nghị khách hàng cao cấp, các quán bar, casino…

 (I) Tính năng chính:

– Định vị khách ở đâu trong tiệc với độ chính xác cao.
– Khách share contact với nhau chỉ bằng 1 nút bấm.
– Khách gọi phục vụ.

(1) Định vị khách trong tiệc

Thiết bị được trang bị chip định vị của hệ thống định vị thời gian thực GalaxyRTLS có thể định vị chính xác vị trí của khách đang ở đâu trong thời gian thực. Từ đó, có thể bố trí phục vụ, xếp lịch gặp gỡ đối tác một cách phù hợp và tối ưu nhất.

(2) Share contact (cảm ứng):

Khách nhấn vào nút, đèn trạng thái sẽ nhấp nháy, đưa 2 dây đeo lại gần nhau, sẽ tự động trao đổi điện thoại và các thông tin liên hệ với nhau. Khi thành công, đèn sẽ sáng lên 1s rồi tắt. Thông tin liên lạc của người trao đổi sẽ được gởi tin nhắn đến người kia.

(3) Gọi phục vụ (cảm ứng):

Khách nhấn vào nút, đèn trạng thái sẽ nhấp nháy, người phục vụ biết vị trí của khách sẽ đến để phục vụ, khách nhấn nút 2 lần để xác nhận người phục vụ đã đến.

(4) Nút SOS (nút cơ):

Khách nhấn vào nút này để gọi trợ giúp khi có tình trạng khẩn cấp nguy hiểm.

(II) Tính năng nâng cao:
  • Cho biết lịch sử di chuyển của một khách từ lúc vào tiệc đến lúc ra, có thể đã gặp những ai, trong bao lâu, share contact với những ai.
  • Sắp xếp lịch hẹn với khách VIP cho các sales tiếp cận một cách phù hợp.
  • Tìm vị trí khách trong tiệc bằng app trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và triển khai.