Đối tác

Nhatrang Hitech company là công ty tiên phong về ứng dụng giải pháp định vị trong nhà có độ chính xác cao ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị phần cứng, api và phần mềm đi kèm để đối tác có thể triển khai và tích hợp vào hệ thống sẵn có của khách hàng.
Hiện tại chúng tôi có các đối tác ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc và không ngừng mở rộng mạng lưới.

KDDI Việt Nam là công ty con của Tập đoàn KDDI, nhà cung cấp giải pháp CNTT và truyền thông hàng đầu của Nhật Bản.
KDDI Việt Nam là đối tác tư vấn chính thức cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS, tập trung vào các khách hàng Nhật (các công ty FDI tại Việt Nam).

Công ty Công nghệ thông tin VNPT (Tên viết tắt: VNPT-IT) hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, tích hợp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ nội bộ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và các khách hàng bên ngoài VNPT (bao gồm cả khách hàng Quốc tế).
VNPT là đối tác tư vấn chính thức cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS, tập trung vào các khách hàng khối chính phủ.

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG), là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam.
CMC TSSG là đối tác tư vấn, tích hợp và triển khai cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS.

Công ty TNHH MTV Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất (TECAPRO) trực thuộc Bộ Quốc phòng có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng chuyển giao công nghệ, sản xuất kinh doanh, phục vụ nhiệm vụ quốc phòng và kinh tế.
Công ty cổ phần viễn thông Tecapro là đối tác tư vấn tích hợp cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS.

FYN group, cung cấp dịch vụ ở khắp 64 tỉnh thành ở Việt Nam, với hơn 17,500 nhân viên, quản lý 300,000 cửa hàng bán lẻ, 2000 siêu thị và hơn 137 nhà máy.
FYN là đối tác tư vấn, tích hợp, và triển khai hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS.

ATPro Corp – Nhà sản xuất phần mềm, thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần giải pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng – ATPro sản xuất và cung cấp thiết bị và phần mềm với trên 10 năm phục vụ khách hàng lớn trong và ngoài nước, với khách hàng đa dạng từ nhà máy, văn phòng đến bán lẻ.
ATPro là đối tác tư vấn tích hợp và triển khai cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS.

FIRST INTERACTIVE TECHNOLOGY (FIRST) là agency Marketing tại Việt Nam.
FIRST có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing với việc xây dựng và thực hiện rất nhiều kế hoạch truyền thông, quảng cáo cho các tập đoàn, đối tác lớn trong và ngoài nước.
FIRST là đối tác tích hợp và triển khai cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS, tập trung vào các ứng dụng quảng cáo và game tương tác

Công ty TNHH Chế Tạo Máy 3C, là một trong những nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới hàng đầu trong nghành robotic và tự động hóa.
Robot3T tập trung nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, và thử nghiệm các hệ thống robotics độ chính xác cao, cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống và chuyển động thông minh cho công nghiệp tự động hóa và cuộc sống.
Robot3T là đối tác tư vấn tích hợp cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS, tập trung vào các khách hàng SME.

Công ty cổ phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu là Công ty Công nghệ thông tin với bề dày 23 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Cũng là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có đồng thời các chứng nhận: đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder.
Saobacdau là đối tác tư vấn tích hợp cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak RTLS.

Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Tin VTB (VTB IT JSC), công ty thành viên của Vietronics Tân Bình (HOSE:VTB), là đối tác tư vấn tích hợp và triển khai cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak – OnTrak RTLS.
Hai bên hướng đến hợp tác không chỉ trong các dự án B2B mà còn thị trường điện tử tiêu dùng VTB đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với hệ thống bán lẻ và bảo hành rộng khắp với hơn 100 điểm bán, phủ sóng 63/63 tỉnh thành Việt Nam.

Công ty Công Nghệ Sao Vàng Việt Nam (Savatech), là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và lắp đặt các hệ thống Viễn Thông, CNTT, Công nghệ nhận dạng tự động cho mọi lĩnh vực kinh tế tại thị trường Việt Nam và Cambodia. Với hơn 15 năm kinh nghiệm là nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất thiết bị CNTT, RFID, CCTV… hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp toàn diện với chất lượng cao và dịch vụ bảo hành hậu mãi hoàn hảo.
Savatech là đối tác tư vấn tích hợp và triển khai cho hệ thống định vị thời gian thực OnTrak – OnTrak RTLS.

Liên hệ với chúng tôi qua email ontrak@ontrak.vn để trở thành đối tác của hệ thống định vị thời gian thực OnTrak – OnTrak RTLS

Translate »