ONTRAK RTLS: Wired Sync

ONTRAK RTLS: Mô hình đồng bộ có dây và khả năng mở rộng

Phiên bản trạm thu BASE – 02 sử dụng kết nối WiFi và đồng bộ không dây để từ đó, tính toán TDoA theo giải thuật để có được vị trí của các tag theo dõi theo thời gian thực. Phiên bản sử dụng các kết nối không dây có được những điểm mạnh như dễ lắp đặt, gọn nhẹ, chi phí tối ưu cho phần đầu tư cơ sở hạ tầng; tuy nhiên, đối với những môi trường phức tạp và cần độ chính xác và ổn định cao, các kết nối có dây cố định thường chiếm ưu thế.

Mô hình đồng bộ có dây:

Mô hình hoạt động của hệ thống đồng bộ có dây

Mô hình đồng bộ có dây sử dụng đường truyền ethernet và chèn tín hiệu xung nhịp/đồng bộ vào dây cat5e/cat6 ở bộ Clock Controller ONTRAK-SYNC-08 rồi đưa đến các trạm thu ONTRAK BASE-03. Việc sử dụng kết nối ethernet cho phép dữ liệu từ trạm thu BASE-03 được truyền về máy Edge/Server liên tục, đáp ứng nhanh hơn và ổn định hơn. Đồng thời cơ chế đồng bộ có dây cho phép tất cả các trạm thu BASE-03 sử dụng chung xung nhịp của hệ thống, qua đó, việc tính toán vị trí các thẻ ETAG trong khu vực sẽ chính xác hơn.

Việc kết nối các bộ đồng bộ tín hiệu CLOCK CONTROLLER ONTRAK-SYNC-08 cho phép mở rộng quy mô hệ thống một cách nhanh chóng

Kết nối hệ thống với hạ tầng mạng

Tham khảo video demo về đáp ứng và độ chính xác của hệ thống đồng bộ có dây:

OnTrak là thương hiệu của Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cao Nha Trang.

Hệ thống định vị thời gian thực OnTrak sử dụng công nghệ băng thông siêu rộng, cho độ chính xác đến 10cm.

Giải pháp #OnTrak RTLS của Nhatrang Hitech company sử dụng chip #DW1000 của Qorvo, Inc. Chúng tôi thiết kế phần cứng, firmware cho thiết bị, phát triển các thuật toán, xây dựng backend và frontend, đồng thời mở API để tương tích với các ứng dụng của người dùng cuối.

Tham khảo danh mục các sản phẩm OnTrak ở liên kết: Tiếng Việt English