INTELLIGENT HOSPITAL

Hệ thống định vị thời gian thực Ngân Hà (#GalaxyRTLS) cung cấp thông tin chính xác và ngay lập tức vị trí và trạng thái của các thiết bị y tế, vị trí của bác sĩ, y tá, nhân viên trong bệnh viện, bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân trong khuôn viên bệnh viện. Đồng thời, các cảm biến tích hợp của hệ thống giúp ghi nhận và quản lý các hoạt động của bệnh viện một cách an toàn và hiệu quả.

Các tính năng chính của hệ thống:

1. ???̉? ??́ ??̣ ???́ ?ℎ?̂? ???̂? ??̀ ??̣̂?ℎ ?ℎ?̂?

– Biết được vị trí của nhân viên (bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên bảo vệ…) tạo điều kiện dễ dàng cho việc điều phối hoạt động của bệnh viện.
– Các thẻ định vị được tích hợp thêm các nút nhấn khẩn cấp để nhân viên hoặc bệnh nhân có thể kích hoạt khi gặp các tình huống khẩn cấp để có hỗ trợ kịp thời.
– Các thiết bị định vị cho bệnh nhân tích hợp thêm cảm biến rơi ngã để phát hiện các tình huống té ngã hoặc bất tỉnh bất thường để có ứng xử ngay lập tức.
– Các thiết bị định vị cho nhân viên và bệnh nhân cũng là cơ sở để có thể đo lường được mức độ đáp ứng của bệnh viện khi có tình huống cần hỗ trợ xảy ra (thời gian từ lúc có sự cố đến lúc có người đến hỗ trợ)

2. ???̂̉? ???́? ???̣̂? ??̣̂ ???? ???

Theo WHO, bàn tay của nhân viên y tế có thể chứa những loại vi khuẩn có khả năng làm tăng tình trạng bệnh do nhiễm khuẩn ở bệnh nhân, hoặc lây chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.

Tại Mỹ, tỷ lệ nhiễm khuẩn bệnh viện chiếm khoảng 5%, với chi phí điều trị lên tới 4,5 tỷ USD/năm, làm thời gian nằm viện tăng trung bình từ 4-7 ngày.
Kiểm soát việc vệ sinh tay một các tự động và nhắc nhở khi không thực hiện đúng quy trình sẽ giảm thiểu các tác hại gây ra.

3. ?? ???̀? ??̀ ?? ????

Phối hợp với các hoạt cảnh hoạt động, hệ thống camera, hệ thống khóa, hệ thống thang máy, an ninh ở bệnh viện để đảm bảo an toàn và an ninh cho bệnh viện, nhân viên, bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân, cũng như tài sản của bệnh viện.

4. ??̉? ??̣̂ ???̉ ??̛ ????

Kiểm soát chặt chẽ vị trí, việc di chuyển và tương tác của trẻ sơ sinh một cách hợp pháp (ba mẹ bé, nhân viên y tế) hay bất hợp pháp (người không được phép), phối hợp với việc kích hoạt các cảnh báo, hệ thống cửa, an ninh, nhân viên an ninh để đảm vệ trẻ sơ sinh ở mức cao nhất.

5. ???̂̉? ???́? ??̂? ???̛?̛̀??

Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, điều kiện ánh sáng, nồng độ O2, CO2 trong bệnh viện, tại các phòng chứa thuốc, vaccin, phòng điều trị bệnh nhân,… đưa ra các cảnh báo nếu không ở ngưỡng cho phép cho phép kiểm soát môi trường hoạt động của bệnh viện một cách phù hợp nhất và theo các quy chuẩn cho phép.

6. ???̉? ??́ ??̀? ??̉?

– Hiển thị vị trí chính xác của các thiết bị y tế theo thời gian thực (sai số dưới 1m)
– Tìm kiếm vị trí tài sản một cách nhanh chóng và chính xác
– Có thể tích hợp thêm cảm biến để biết được tình trạng hoạt động của thiết bị
– Báo cáo lịch sử di chuyển của tài sản,
– Cảnh báo khi có di chuyển bất thường, đề phòng mất cắp

7. ??́?? ??̛̣? ??̀? ??́? ??̣̂ ???̂́?? ???̉? ??́ ??̣̂?? ???̣̂? ??̆̃? ??́.


Nhatrang Hitech company là công ty tiên phong về ứng dụng giải pháp định vị trong nhà có độ chính xác cao ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị phần cứng, api và phần mềm đi kèm để khách hàng có thể tích hợp vào hệ thống.
Các ứng dụng phổ biến:
– Nhà máy thông minh (Smart Factory)
– Định vị nhân viên và quản lý tài sản (Worker Positioning and Asset Management System)
– Nhà kho thông minh (Smart Warehouse)
– Bán lẻ thông minh (i-Retail)
– Bệnh viện thông minh (i-Hospital)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@nhtc.com.vn về cơ hội hợp tác